Kính gửi: Các Trưởng đơn vị thuộc Trường

Căn cứ Kết luận của Lãnh đạo trường tại cuộc họp về các hoạt động kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (27/10/1976 - 27/10/2021) vào ngày 05 tháng 10 năm 2020, Trường đề nghị các Trưởng đơn vị thực hiện những nội dung sau:

1. Chuẩn bị ý tưởng, đề xuất các nội dung, chương trình, hoạt động dự kiến tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập UEH (cấp Trường và cấp đơn vị) để Trường xây dựng kế hoạch tổ chức thống nhất, tổng thể.

2. Nội dung các hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập UEH phải đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm, thể hiện nét đặc trưng, thế mạnh chuyên môn của UEH và đơn vị; đặc biệt chú trọng các hoạt động có ý nghĩa lan tỏa, kết nối các thế hệ UEH, cựu sinh viên, cộng đồng xã hội; hạn chế tối đa hoạt động mang tính hình thức, phong trào, gây lãng phí.

3. Dự kiến cuối tháng 10/2020, Hiệu trưởng sẽ tổ chức cuộc họp với các Trưởng đơn vị để triển khai công tác tổ chức kỷ niệm 45 thành lập UEH, bao gồm: Đơn vị đề xuất hoạt động, xây dựng kế hoạch tổng thể, thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức sự kiện, phân công nhiệm vụ các đơn vị…

Trường đề nghị các Trưởng đơn vị nghiêm túc thực hiện các nội dung trên./-

Trân trọng.