2704/ĐHKT-CNTT
Người ký TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng
Bản đầy đủ

Tải về

Nhằm gia tăng tiện ích và tối ưu hóa việc sử dụng, quản lý cơ sở vật chất, Trường đã triển khai lắp đặt hệ thống khóa thông minh (gọi tắt là UEH Smartlock) tại các văn phòng khoa, phòng họp. Trước tiên, sẽ lắp đặt tại cơ sở A, tòa nhà B1 và sẽ tiếp tục triển khai tại các phòng họp, phòng học của các cơ sở trong thời gian tới, UEH Smartlock có các tính năng sau:

1. UEH Smartlock là hệ thống khóa thông minh lắp đặt tại các phòng tại trường; được quản lý tập trung, có thể điều khiển từ xa, phân quyền theo đối tượng, nhu cầu sử dụng; có khả năng báo cáo lịch sử sử dụng phòng.

2. Người dùng được cấp quyền có thể đóng/ mở khóa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh, không cần mang theo khóa vật lý, không cần bố trí nhân sự phục vụ đóng/ mở cửa và đảm bảo hoạt động khi mất điện, không có mạng.

3. UEH Smartlock tích hợp các thông tin đăng ký lịch tuần UEH có sử dụng phòng họp. Khi đó hệ thống sẽ tự động cấp quyền vào phòng họp cho những người có trong thành phần tham dự thông qua ứng dụng trên điện thoại

Quý Thầy/ Cô vui lòng tra cứu Hệ thống điều hành UEH Smartlock được cung cấp qua cổng website http://lock.ueh.edu.vn để được hướng dẫn khởi tạo tài khoản tự động, đăng ký và cấp quyền sử dụng phòng và báo cáo quá trình sử dụng theo nhu cầu quản lý của đơn vị.

Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, Quý Thầy/ Cô vui lòng liên hệ Phòng Công nghệ thông tin qua SĐT: 028.38257263 hoặc email: cntt@ueh.edu.vn để được hướng dẫn./.