2071/TB-ĐHKT-QTNNL
Người ký
TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng UEH
Bản đầy đủ

Từ tháng 10/2023, UEH chính thức đưa vào vận hành Kho tri thức UEH tại địa chỉ www.hotro.ueh.edu.vn với các đặc điểm sau:

1. Kho tri thức hỗ trợ viên chức, người lao động, người học (sau đây gọi là người dùng) tìm kiếm thông tin hữu ích liên quan đến hầu hết các nội dung, quy định, quy trình nghiệp vụ…và hướng đến số hóa phần lớn giao dịch công việc tại UEH (ghi nhận yêu cầu, xử lý, xác thực điện tử…). Đặc biệt, người dùng sẽ dễ dàng tra cứu đến các nội dung quan tâm một cách nhanh chóng bằng cách nhập từ khóa (keyword) trong mục Tìm kiếm của Kho tri thức.

2. Các nội dung yêu cầu trên Kho tri thức sẽ được xử lý theo hướng tối đa hóa các giao dịch điện tử, tích hợp với các hệ thống chức năng sẵn có của UEH (hệ thống TCKT, hệ thống QLKH, quản lý đào tạo, cổng giao dịch điện tử). Trường hợp nội dung chưa có hướng dẫn, người dùng sẽ tạo các yêu cầu để hệ thống phân loại và gửi đến các đơn vị chức năng (Xem hướng dẫn tại Phụ lục 1Phụ lục 2).

3. Kho tri thức tích hợp Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management - CRM) nhằm quản lý và ghi nhận mức độ hài lòng người dùng đối với các giao dịch tại UEH. Kết quả từ hệ thống CRM sẽ là cơ sở để đánh giá chất lượng phục vụ và thực hiện cải tiến các hoạt động tại các đơn vị của UEH.

4. Kho tri thức UEH là hệ thống mở, ngoài việc cung cấp các thông tin hữu ích do các đơn vị chức năng cập nhật thường xuyên, hệ thống còn cho phép người dùng đăng nhập để gửi yêu cầu về thông tin chưa tìm thấy hoặc nội dung hướng dẫn chưa chính xác hoặc góp ý, xây dựng quy trình thực hiện tốt hơn…Các nội dung này sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp hoàn thiện liên tục các quy trình nghiệp vụ và làm cho Kho tri thức trở thành nguồn tài nguyên quan trọng trong quá trình hoạt động của UEH (Xem hướng dẫn tại Phụ lục 3).

Để thực hiện các nội dung trên, UEH đề nghị lãnh đạo các đơn vị chức năng tăng cường chuẩn hóa các quy trình, nghiệp vụ thực hiện trên Kho tri thức, đồng thời triển khai đến toàn thể viên chức, người lao động, người học về các chức năng của Kho tri thức, góp phần quan trọng vào quá trình chuyển đổi số tại UEH.

Trân trọng./.